Tủ hồ sơ cá nhân

Tủ hồ sơ văn phòng là một món đồ nội thất không thể thiếu ở nơi làm việc, sản phẩm thường được dùng để lưu trữ tài liệu, hồ sơ, vật dụng. Hầu hết các mẫu tủ đựng hồ sơ đều có thiết kế riêng biệt mỗi ngăn để đựng đồ khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể sắp xếp gọn gàng vào những ngăn để lấy ra sử dụng khi cần thiết cũng như góp phần giúp chốn làm việc trở nên gọn gàng, ngăn nắp và chuyên nghiệp hơn.

Đặc điểm các mẫu tủ hồ sơ

Tủ đựng hồ sơ văn phòng tại Luzo đều được bán rất chạy bởi sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

– Tủ hồ sơ làm từ gỗ công nghiệp được sơn lớp chống mối mọt và chống thấm nước nên có độ bền và tuổi thọ từ 10 đến 30 năm

– Các sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng

– Nhiều mẫu mã và thiết kế để lựa chọn

– Cam kết có giá rẻ nhất thị trường

– Màu sắc hiện đại, sang trọng dễ phối với nội thất căn phòng

Tủ hồ sơ văn phòng sử dụng phổ biến hiện nay

– Tủ đựng hồ sơ cá nhân, tủ mini nhỏ gọn: Các mẫu tủ này thường sử dụng chủ yếu trong khu văn phòng nhỏ, diện tích khiêm tốn. Bởi sản phẩm không dùng với mục đích lưu trữ vật dụng số lượng lớn mà chỉ là nơi để tạm thời hồ sơ và tài liệu.

– Tủ đựng hồ sơ bằng gỗ: Đa phần, tủ hồ sơ gỗ được gia công từ vật liệu gỗ công nghiệp như MDF và MFC, có kiểu dáng thiết kế độc đáo, hiện đại phù hợp với không gian làm việc.

Mua tủ hồ sơ văn phòng ở đâu tốt?

Hiện nay Nội thất Luzo Home có cung cấp các mẫu tủ đựng hồ sơ giá rẻ chất lượng cao. Các điều khách hàng sẽ nhận được khi mua tủ hồ sơ tại Luzo là:

– Với công nghệ máy móc tiên tiến bạn sẽ không phải thất vọng về thiết kế của sản phẩm khi đến với cửa hàng. 

– Cùng sự nhiệt tình và chu đáo của nhân viên khách hàng sẽ nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất khi mua tủ hồ sơ.

– Hiện các mẫu tủ đựng hồ sơ của Luzo đều có giá thành khá phù hợp với đa số người dùng do đơn vị có xưởng trực tiếp gia công sản xuất. 

Ngay hôm nay, hãy đến với Luzo để được được hòa mình vào không gian nội thất gỗ sang trọng.

Xem nhiều hơn

Thu gọn