Showroom: 50/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình (08h00 - 20h00, T2 - CN)

Điều khoản và điều kiện thanh toán

Tác giả: Luzo

1 Giá của các Sản phẩm sẽ được niêm yết trên Website là giá bán chưa bao gồm thuế GTGT (VAT). Giá của sản phẩm thay đổi tùy thời gian và chương trình khuyến mãi kèm theo

2 Giá cả Sản phẩm và chi phí vận chuyển có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, theo quyết định riêng biệt của chúng tôi, tuy nhiên những thay đổi này sẽ không được áp dụng trong trường hợp chúng tôi đã gửi đến Quý khách Thông Báo Giao Sản Phẩm.

3 Cửa hàng trực tuyến chứa rất nhiều thông tin về các Sản phẩm, vì thế dù chúng tôi có nỗ lực hết sức, sẽ không loại trừ khả năng là thông tin giá cả của một vài Sản phẩm bị sai sót. Chúng tôi kiểm tra giá của Sản phẩm như một phần của quy trình điều phối, chính vì thế nếu giá thật của Sản phẩm thấp hơn giá trên Cửa hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ tính giá thấp hơn khi gửi Sản phẩm cho Quý khách. Nếu giá thật của Sản phẩm cao hơn giá trên Cửa hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trước khi gửi Sản phẩm, hoặc chúng tôi sẽ từ chối Đơn đặt hàng của Quý khách theo quy định của Các Điều khoản này và nêu rõ cho Quý khách về sự từ chối đó. Trong trường hợp việc nhầm lẫn về giá là hiển nhiên, dễ dàng nhận thấy, và Quý khách có thể nhận ra đó là một sự sai sót, chúng tôi sẽ không cung cấp Sản phẩm cho Quý khách với giá nhầm lẫn (giá thấp hơn) đó.

4. Luzo.vn cung cấp các hình thức thanh toán như sau:

  • Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng
  • Phương thức thanh toán trực tuyến được chấp nhận cho tất cả thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa. Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ sẽ được tính tại hay ngay sau thời điểm Quý khách gửi Đơn đặt hàng.

Luzo.vn coi trọng việc bảo mật thông tin và áp dụng các biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin khách hàng có thể được xem tại đây

Trường hợp khách hàng đã đặt hàng nhưng có vấn đề phát sinh về bảo hành và đổi trả xin xem tại đây

Gọi tư vấn

Message

Bản đồ

Zalo

 

Tư vấn nội thất nhà ở

Tư vấn bàn văn phòng

Hỗ trợ qua facebook messenger

Hotline - 08888.68.79.88

Xem bản đồ đến showroom

icon question icon close

Yêu cầu gọi lại