Bàn làm việc là một trong những nhu cầu không thể thiếu với mỗi người, Luzo Home xin giới thiệu đến bạn những bàn làm việc bằng gỗ, màu gỗ tự nhiên, mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại và được ưa thích 2016. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một bàn làm việc như ý! Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài: “Những mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp được ưa thích 2016”

NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC BẰNG GỖ ĐƯỢC ƯA THÍCH 2016

Rambo Desk III (Gỗ tự nhiên) - GIÁ: 1,050,000₫

Bàn làm việc taị nhà Rambo Desk III được làm hoàn toàn từ gỗ cao su tự nhiên đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt, bên ngoài được bảo vệ bởi lớp PU chống thấm đảm bảo độ bền đẹp lâu dài cho sản phẩm. Được thiết kế với tông màu gỗ tự nhiên để tạo cảm giác thiên nhiên trong căn phòng của bạn!

Happy Life Desk IV (Màu gỗ) - GIÁ: 1,050,000₫

Bàn làm việc tại nhà bằng gỗ tự nhiên Happy Life Desk IV được thiết kế bằng những đường nét đơn giản, trơn nhẵn, mang lại cho góc làm việc của bạn nét trẻ trung, năng động, thân thiện với thiên nhiên.

Zombie Desk (màu gỗ) - GIÁ: 1,190,000₫

Với cho chữ Z cách điệu và màu gỗ tự nhiên, bàn làm việc Zombie Desk là sự lựa chọn thích hợp tạo nên khung cảnh vừa hiện đại, vừa gần gũi với thiên nhiên.

Wind Desk II (màu gỗ)- GIÁ: 1,390,000₫

Bàn làm việc taị nhà Wind desk II được làm hoàn toàn từ gỗ cao su tự nhiên đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt, bên ngoài được bảo vệ bởi lớp PU chống thấm đảm bảo độ bền đẹp lâu dài cho sản phẩm. Được thiết kế với tông màu gỗ tự nhiên để tạo cảm giác thiên nhiên trong căn phòng của bạn

Wind Desk (màu gỗ) - GIÁ: 1,690,000₫

Bàn làm việc taị nhà Wind desk được làm hoàn toàn từ gỗ cao su tự nhiên đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt, bên ngoài được bảo vệ bởi lớp PU chống thấm đảm bảo độ bền đẹp lâu dài cho sản phẩm. Được thiết kế với tông màu gỗ tự nhiên để tạo cảm giác thiên nhiên trong căn phòng của bạn