Bàn làm việc là một trong những nhu cầu không thể thiếu với mỗi người, Luzo Home xin giới thiệu đến bạn những mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp được ưa thích 2016. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một bàn làm việc như ý!

NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐƯỢC ƯA THÍCH 2016

Little Princess Desk II (Trắng) - GIÁ: 950k

Được thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng và tinh tế, bàn làm việc tại nhà Little Princess Desk I (Đen) như một tiểu thư kiêu kỳ nhưng phong cách. GIÁ: 950,000

Rambo Desk III (Gỗ tự nhiên) - GIÁ: 1,050,000₫

Bàn làm việc taị nhà Rambo Desk III được làm hoàn toàn từ gỗ cao su tự nhiên đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt, bên ngoài được bảo vệ bởi lớp PU chống thấm đảm bảo độ bền đẹp lâu dài cho sản phẩm. Được thiết kế với tông màu gỗ tự nhiên để tạo cảm giác thiên nhiên trong căn phòng của bạn!

Happy Life Desk I (Trắng) - GIÁ: 1,090,000₫

Bàn làm việc tại nhà Happy Life Desk I là sự kết hợp giữa hai tông màu chủ đạo đen – trắng sang trọng với những đường nét đơn giản, trơn nhẵn, mang lại cho góc làm việc của bạn nét trẻ trung, năng động. GIÁ: 1,090,000

Zombie Desk (màu gỗ) - GIÁ: 1,190,000₫

Với cho chữ Z cách điệu và màu gỗ tự nhiên, bàn làm việc Zombie Desk là sự lựa chọn thích hợp tạo nên khung cảnh vừa hiện đại, vừa gần gũi với thiên nhiên.

MacDesk Pro (Màu trắng) - GIÁ: 1,350,000₫

Bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên MacDesk Pro (màu trắng) được thiết kế đơn giản, tinh tế,  lấy cảm hứng từ Macbook Pro mang lại sự đẳng cấp cho nơi làm việc của bạn!

Modern Style Desk II (Đen) - GIÁ: 1,590,000₫

Bàn làm việc tại nhà Modern Style Desk II được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ cao su tự nhiên đã qua xử lý chông cong vênh,mối mọt. Bề mặt hoàn thiện được bảo vệ lớp PU chống thấm và phủ 2K chống trầy đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Spider Desk - GIÁ: 1,590,000₫

Với thiết nhiều ngăn nhưng không kém phần tinh tế, Spider Desk mang đến sự tiện dụng khi bạn có nhiều đồ đạc cá nhân. Bên cạnh đó, mặt bàn được sơn bằng công nghệ PU chống trầy nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Wind Desk (màu gỗ) - GIÁ: 1,690,000₫

Bàn làm việc taị nhà Wind desk được làm hoàn toàn từ gỗ cao su tự nhiên đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt, bên ngoài được bảo vệ bởi lớp PU chống thấm đảm bảo độ bền đẹp lâu dài cho sản phẩm. Được thiết kế với tông màu gỗ tự nhiên để tạo cảm giác thiên nhiên trong căn phòng của bạn