Showroom: 50/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình (08h00 - 20h00, T2 - CN)

Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ đẹp

Tác giả: Luzo Home

Xu hướng chọn mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Gỗ công nghiệp ứng dụng trong nội thất ngày càng nhiều vì giá cả rẻ, mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với phong cách hiện đại. Vậy nên tủ quần áo cũng không ngoại lệ khi được nhiều khách hàng lựa chọn với chất liệu gỗ này.

1. CÁC MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP NHẤT

mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ

Mẫu tủ quần áo hiện nay có nhiều kiểu tủ khác nhau như tủ quần áo của lùa, tủ quần áo âm tường hay dạng mở với kích thước lớn, nhỏ và chất liệu khác nhau tùy thuộc vào diện tích, công năng mà bạn có thể chọn được một chiếc tủ phù hợp đẹp.

mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ 2

Thiết kế các mẫu tủ gỗ công nghiệp giá rẻ với màu trắng sang trọng với nhiều ngăn lưu trữ cấu tạo khác nhau cho phép người dùng có thể sắp xếp phụ kiện thời trang một cách thoải mái và dễ dàng.

mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ 3

Chất liệu gỗ công nghiệp Acrylic rất được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Bề mặt trơn bóng với khả năng bám bụi ít, kết hợp với gương sang trọng và tủ thiết kế cửa trượt thông minh tối ưu diện tích một cách hiệu quả nhất.

mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ 4

Giá tủ quần áo gỗ ván ép trung bình trên thị trường năm 2022

Chắc hẳn, tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên đã quá quen thuộc với người dùng Việt. Tuy nhiên, với tủ ván ép, nhiều người vẫn băn khoăn về kiểu dáng, mẫu mã, đặc biệt là chất lượng và giá cả của dòng sản phẩm này. Hiểu được điều này,…

Màu trắng với phong cách hiện đại, tủ quần áo 2 buồng đẹp với kiểu dáng thanh lịch cung cấp cho phòng ngủ sự tiện nghi và thông thoáng hơn. Thật tuyệt vời nếu như bạn có thể lựa chọn những giường ngủ màu trắng tương tự nếu như muốn sở hữu một phong cách Scandinavian.

mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ 6

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ rất phù hợp cho những gia đình có diện tích hạn chế để đảm bảo sự thông thoáng. Chiếc tủ này còn giúp bạn treo và lấy quần áo một cách dễ dàng đảm bảo cho sự gàng.

mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ 2

Xu hướng chọn mẫu tủ gỗ công nghiệp giá rẻ với cửa trượt ngày càng nhiều bởi quá trình mở cửa không tốn diện tích. Mặt khác với màu trắng hiện đại với cấu tạo bên trong đa dạng, rộng dễ dàng cho việc bố trí quần áo hơn.

2. Tủ quần áo gỗ công nghiệp TPHCM Luzo Home

Nội thất Luzo Home không ngừng cập nhật những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau mang đến sự hài lòng và sự lựa chọn phong phú cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tối nếu như bạn muốn có một phòng ngủ đẹp và gọn gàng nhé.

Xem thêm

Gọi tư vấn

Message

Zalo

Yêu cầu
gọi lại

Yêu cầu gọi lại