Nội thất gỗ thông

Hiện nay, nội thất gỗ thông là các sản phẩm nội thất không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn có giá trị sử dụng vượt trội. Sở hữu thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh tế, sản phẩm từ gỗ thông là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình hiện đại.

Gỗ thông là gì?

Gỗ thông là vật liệu được sử dụng thường xuyên cho các công trình xây dựng kinh tế và mỹ thuật. Đây là một chất liệu vô cùng phổ biến trong ngành công nghiệp nội thất, thường gặp trong việc đóng tủ, khung cửa sổ, sản nhà và mái lợp. 

Gỗ thông thường mềm hơn gỗ cứng. Song, không vì lý do này mà các thiết bị nội thất gỗ thông lại kém bền bỉ. Cây thông sống lâu năm, Chúng thường đạt độ tuổi từ 100–1.000 năm, tùy thuộc vào vị trí và bầu khí quyển của chúng. Chính vì vậy, những sản phẩm từ gỗ thông không chỉ mang thiết kế gần gũi với thiên nhiên mà còn có thể sử dụng vô cùng lâu bền.

Ưu điểm của những sản phẩm nội thất gỗ thông

Màu sắc tinh tế

Gỗ thông có màu sáng, thiên về màu trắng kem. Theo thời gian, gỗ có thể sẫm màu và sau đó sẽ chuyển sang màu nâu đỏ. Với những tín đồ nội thất, sự thay đổi sắc thái màu của gỗ thông là đặc tính vô cùng nổi bật. Ngoài ra, gỗ thông có thớ độc đáo với các khía màu sẫm hơn màu của gỗ tự nhiên.

Khả năng sử dụng lâu dài

Theo nghiên cứu, gỗ thông vàng có độ cứng tương đương với sồi đỏ. Ngoài ra, các sản phẩm nội thất gỗ thông còn có tính năng chống mài mòn cao. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Dễ dàng gia công

Gỗ thông rất dễ gia công, hoạt động tối ưu với các công cụ máy móc và chạm khắc bằng tay. Do bề mặt mềm nên gỗ thông bắt đinh và bắt vít rất tốt, gỗ thông được ứng dụng vô cùng phổ biến trong ngành sản xuất nội thất.

Những sản phẩm nội thất gỗ thông

  • Bàn ghế gỗ thông
  • Giường ngủ gỗ thông pallet
  • Bàn ăn gỗ thông
  • Tủ bếp gỗ thông
  • Kệ trang trí gỗ thông

Mua sản phẩm nội thất gỗ thông ở đâu?

  • Hiện nay, Luzo là đơn vị thi công nội thất uy tín với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng. 
  • Tại Luzo, người dùng có thể tìm thấy những sản phẩm từ gỗ thông với thiết kế vô cùng đa dạng nhưng cũng không kém phần hiện đại, tinh tế. 
  • Luzo luôn đảm bảo những thiết bị nội thất gỗ thông đạt chất lượng cao nhất, sử dụng lâu dài và mức giá phù hợp với người dùng.
  • Khách hàng sẽ được nhân viên Luzo hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để chọn được sản phẩm nội thất ưng ý nhất. 
  • Luzo còn thi công nội thất theo thiết kế của khách hàng, nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ của người dùng tại Luzo.

Xem nhiều hơn

Thu gọn