Showroom: 50/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình (08h00 - 20h00, T2 - T7)

Có nên mua giường gỗ cao su hay không? Chất lượng thật sự của gỗ cao su

Tác giả: Luzo Home

“Có nên mua giường gỗ cao su hay không?” là câu hỏi phổ biến được đa số mọi người thắc mắc khi đang tìm mua một chiếc giường cho căn phòng của mình. Hãy cùng Luzo Home tìm hiểu về vấn đề này nhé.

> Luzo có nhận đóng giường gỗ theo yêu cầu của bạn

1. Mẫu giường gỗ cao su đẹp

Gỗ cao su một loại gỗ công nghiệp phổ thông giá rẻ được nhiều người sử dụng

Gỗ cao su một loại gỗ tự phổ thông giá rẻ được nhiều người sử dụng. Thông thường gỗ cao su sau khi hết giá trị khai thác mủ (30 – 40 năm) sẽ được đốn hạ lấy gỗ.

mẫu giường gỗ cao su đơn giản

Gỗ cao su có các đặc tính nổi bật như: có cấu tạo đặc biệt không hút nước trong nhiều điều kiện, các sản phẩm làm từ gỗ cao su có độ cứng cáp và dẻo dai, có thể uốn cong hay thẳng mà không bị gãy nứt, màu sắc đa dạng.

mẫu giường gỗ đẹp

Thân thiện với môi trường: có thể chống lại ảnh hưởng của tàn thuốc lá, các vật liệu dễ cháy. Trong trường hợp rủi ro gặp hỏa hoạn thì sàn gỗ cũng không thải các chất độc hại ra môi trường

sản phẩm sử dụng nguyên liệu là gỗ cao su tự nhiên

Những sản phẩm sử dụng nguyên liệu là gỗ cao su tự nhiên. Với công nghệ hiện đại ngày nay, ngay khi cây cao su được hạ xuống các nhà sản xuất đã áp dụng ngay các phương pháp để gỗ đủ độ ẩm không bị cong vênh, đặc biệt là chống hút ẩm.Vì vậy, khi bạn muốn vệ sinh sản phẩm, bạn dễ dàng sử dụng nước để lau chùi, mà không sợ bị thấm, bị mốc hay bị giảm chất lượng sản phẩm như các loại gỗ công nghiệp khác.

>> Tìm hiểu thêm: Nên mua giường ngủ bằng gỗ loại gì tốt nhất?

thiết kế giường theo yêu cầu khách hàng

Tuy nhiên, các sản phẩm làm từ gỗ cao su sẽ cho lại tuổi thọ kém hơn những loại gỗ tự nhiên khác. Nhưng với mức giá tương đối vừa phải, các sản phẩm giường từ gỗ cao su sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các gia đình có mức thu nhập trung bình.

>> Tham khảo thêm: Bàn làm việc gỗ cao su tự nhiên

2. Luzo Home

Luzo Home là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng khi có nhu cầu đóng một chiếc giường gỗ cao su với giá ngay tại xưởng. Với kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm với chất liệu làm từ gỗ cao su, chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm

Gọi tư vấn

Message

Bản đồ

Zalo

 

Tư vấn nội thất nhà ở

Tư vấn bàn văn phòng

Hỗ trợ qua facebook messenger

Hotline - 08888.68.79.88

Xem bản đồ đến showroom

icon question icon close

Yêu cầu gọi lại