Showroom: 50/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình (08h00 - 20h00, T2 - CN)

Những Điều Cần Xem Xét Trước Khi Mua Bàn Nhóm: Hướng Dẫn Tận Hưởng Không Gian Làm Việc Hiệu Quả

Tác giả: Luzo Home

Những Điều Cần Xem Xét Trước Khi Mua Bàn Nhóm: Hướng Dẫn Tận Hưởng Không Gian Làm Việc Hiệu Quả

Bàn là nơi quan trọng trong không gian làm việc. Bàn nhóm, cụ thể, không chỉ giúp bạn và đồng nghiệp làm việc hiệu quả. Mà còn tạo nên một môi trường làm việc cộng đồng. Trước khi mua một bàn làm việc, có một số yếu tố cần xem xét để đảm bảo bạn đầu tư đúng cách và tận hưởng một không gian làm việc chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những điều quan trọng cần xem xét trước khi mua bàn nhóm.

Xem thêm: Tổng hợp bàn vi tính mini giá rẻ, bán chạy nhất 2022

Bí Quyết Lựa Chọn Bàn Nhóm – Thiết Lập Không Gian Chuyên Nghiệp

**1. Kích Thước Và Không Gian**

Trước tiên, bạn cần xác định kích thước của không gian nơi bạn định đặt bàn nhóm. Đo kích thước không gian để biết bạn có diện tích đủ lớn để đặt bàn mà không làm cho phòng trở nên quá tải. Hãy cân nhắc cả việc để đủ chỗ cho các ghế xung quanh bàn.

**2. Số Lượng Người Sử Dụng**

Xác định số lượng người dự kiến sử dụng bàn nhóm. Bạn muốn đảm bảo rằng bàn có đủ chỗ cho tất cả mọi người mà không gây cảm giác chật chội. Nếu bạn có một nhóm lớn, bạn có thể xem xét mua bàn lớn hoặc nhiều bàn nhỏ hơn.

**3. Kiểu Dáng Và Phong Cách**

Phong cách của bàn nhóm nên phù hợp với nội thất và thương hiệu của bạn. Có nhiều lựa chọn kiểu dáng, từ bàn tròn đến bàn hình chữ U hoặc bàn chữ nhật. Hãy chọn kiểu dáng mà bạn cảm thấy thoải mái và phản ánh phong cách của công ty hoặc tổ chức của bạn.

**4. Chất Liệu Và Chất Lượng**

Chất liệu của bàn là một yếu tố quan trọng. Bàn có thể làm từ gỗ, kim loại, nhựa, hoặc kính. Chọn chất liệu phù hợp với môi trường làm việc của bạn và đảm bảo rằng bàn được làm bằng chất liệu chất lượng để đảm bảo độ bền.

 Tính Năng Đặc Biệt Của Bàn Nhóm**

Xem xét các tính năng đặc biệt mà bạn muốn bàn nhóm có. Có thể là tích hợp hệ thống điều khiển ánh sáng, cổng điện thoại di động, hoặc tích hợp sạc không dây. Điều này có thể tạo ra sự thuận tiện và nâng cao tính hiện đại của bàn.

Xem thêm: Bàn làm việc 2m: Thoải mái, hiện đại cho văn phòng

 Ngân Sách**

Cuối cùng, hãy xác định ngân sách của bạn. Có nhiều lựa chọn về giá cả, vì vậy bạn cần biết mức giá bạn có thể chấp nhận và tìm bàn nhóm phù hợp trong phạm vi ngân sách của bạn.

**Kết Luận**

Mua một bàn nhóm là một quyết định quan trọng để tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và cộng đồng trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Bằng cách xem xét kích thước, số lượng người sử dụng, kiểu dáng, chất liệu, tính năng đặc biệt, và ngân sách của bạn, bạn có thể chọn được bàn nhóm phù hợp và tận hưởng một không gian làm việc chất lượng.

Gọi tư vấn

Message

Bản đồ

Zalo

 

Tư vấn nội thất nhà ở

Tư vấn bàn văn phòng

Hỗ trợ qua facebook messenger

Hotline - 08888.68.79.88

Xem bản đồ đến showroom

icon question icon close

Yêu cầu gọi lại