Showroom: 50/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình (08h00 - 20h00, T2 - CN)

Lựa chọn hướng đặt bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy

Tác giả: Luzo Home

Phong thuỷ là một yếu tố khá quan trọng được nhiều người quan tâm trong những khía cạnh công việc, nhà ở… để mang lại nhiều may mắn thuận lợi cho mình. Và vấn đề hướng bàn làm việc văn phòng như thế nào để có phong thuỷ tốt nhất cũng là điều mà mọi người nên tìm hiểu. Hãy cùng Luzo Home tham khảo qua những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

1. Những quy tắc khi chọn hướng bàn làm việc văn phòng hợp phong thuỷ

Bàn làm việc là một trong những sản phẩm nội thất vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của mỗi người. Nếu như đang chuẩn bị sắp xếp một căn phòng làm việc mới thì bạn nên chú ý đến việc đặt hướng bàn làm việc văn phòng dưới đây:

Ngồi đối diện với lối vào (quay mặt ra lối vào): Việc đặt bàn hướng ra lối vào cho bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin. Bạn luôn khống chế và kiểm soát được công việc, không bị giật mình.

Vị trí đặt bàn làm việc cũng giúp bạn có thể tập trung vào công việc
Vị trí đặt bàn làm việc cũng giúp bạn có thể tập trung vào công việc

Không đặt bàn làm việc để ngồi quay lưng ra cửa: sẽ khiến sự tập trung của bị suy giảm đi. Nếu đặt bàn làm việc của bạn thẳng hướng với cửa ra vào (quay lưng ra cửa) thì bạn luôn là người đầu tiên được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ được giao, tốt nhất bạn nên đặt bàn hơi chệch hướng với cửa ra vào.

Hãy đặt hướng bàn văn phòng ở nơi có thể nhìn rõ các lối đi: Các lối đi trong phòng cần được nhìn thấy rõ ràng từ chỗ bạn để nhận diện tất cả mọi người đi vào nơi làm việc của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thấy cởi mở và dễ hợp tác với mọi người hơn.

Nên bố trí bàn làm việc một cách thông thoáng và thoải mái
Nên bố trí bàn làm việc một cách thông thoáng và thoải mái

Bố trí cây cối để làm thoáng không khí: Không khí trong lành là điều mà nhiều văn phòng làm việc không thể có được. Khí độc tiết ra từ nhựa, mực hoặc các tài liệu sẽ hòa vào không khí mà ta hít thở.

[Gợi ý] Cách setup bàn làm việc tại nhà khoa học, đẹp mắt, độc đáo

Việc sắp xếp (set up) bàn làm việc văn phòng luôn cần được quan tâm và chú ý để vừa mang lại thẩm mỹ cho không gian vừa tạo nguồn cảm hứng để làm việc hiệu quả hơn. Vậy sắp xếp bàn văn phòng thế nào khoa học? Đừng bỏ…

3. Những điều cần lưu ý sắp đặt đồ vật trên bàn làm việc

Sau khi đã quyết định hướng bàn làm việc văn phòng hợp phong thuỷ nhất cho mình bạn cũng cần phải chú ý đến việc đặt những vật nội thất nhỏ trên bàn hoặc trong không gian xung quanh để tăng thêm sự may mắn cho mình.

– Trong phòng làm việc nên đặt một số vật số vật phong thủy, mang lại cát tường, tăng sinh khí giúp người làm việc minh mẫn, khỏe mạnh, thăng tiến trong công việc. Có thể đặt các chậu cây cảnh như: cây trúc, cây kim tiền… nhưng phải tránh những cây có gai góc, lá nhọn.

Xem xét hướng đặt bàn làm việc cho thuận tiện
Xem xét hướng đặt bàn làm việc cho thuận tiện
Làm thế nào để bài trí bàn làm việc hợp phong thủy?

Tương tự như nhà ở, phong thủy bàn làm việc cũng rất quan trọng và cần được để ý hơn. Việc bố trí bàn làm việc theo phong thủy giúp bạn làm việc thoải mái, gặp may mắn và thăng tiến trong công việc. Vậy kê bàn làm việc hợp…

– Với những người đặc thù công việc là thường xuyên đi công tác xa hãy để trên bàn làm việc đôi ngựa đồng nhỏ để mọi chuyến đi luôn thận lợi, nhanh chóng. Đối với người làm diễn viên, luật sư… hãy chọn đôi sư tử nhỏ bằng đá để sinh tài lộc, tạo dựng thanh thế.

Hy vọng những lưu ý về cách đặt hướng bàn làm việc văn phòng mà chúng tôi vừa chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích từ đó bố trí cho mình một căn phòng tuyệt vời nhất.

Tổng hợp 7 nguyên tắc kê giường ngủ hợp phong thủy

Kê giường ngủ theo phong thủy là điều mà nhiều người rất quan tâm và cẩn thận nhằm mong muốn cuộc sống gặp nhiều may mắn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn 7 nguyên tắc đặt giường ngủ theo phong thủy nhé. 1. Hướng kê giường ngủ…

Gọi tư vấn

Message

Bản đồ

Zalo

 

Tư vấn qua Zalo

Hỗ trợ qua facebook messenger

Hotline - 08888.68.79.88

Xem bản đồ đến showroom

icon question icon close

Yêu cầu gọi lại