Showroom: 50/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình (08h00 - 20h00, T2 - CN)

Bố trí sắp xếp bàn làm việc văn phòng đẹp mắt

Tác giả: Luzo Home

Việc sắp xếp (set up) bàn làm việc văn phòng luôn cần được quan tâm và chú ý để vừa mang lại thẩm mỹ cho không gian vừa tạo nguồn cảm hứng để làm việc hiệu quả hơn. Vậy sắp xếp bàn văn phòng thế nào khoa học? Đừng bỏ qua những gợi ý thú vị từ Luzo Home nhé!

1. Các cách sắp xếp bàn làm việc văn phòng

Muốn các mẫu bàn làm việc trông rộng hơn và tận dụng được nhiều khoảng trống, bạn nên sử dụng laptop hoặc máy tính bàn có màn hình tinh thể lỏng. Hãy đặt máy tính bên góc trái theo hướng ngồi tuy nhiên hạn chế để sát mép bàn vì sẽ tạo tư thế ngồi không thoải mái. Ngoài ra tận dụng khoảng trống đó để đựng những vật dụng cần thiết khác.

Cách sắp xếp bàn làm việc sao cho thuận tiện, đẹp mắt

Cách sắp xếp bàn làm việc sao cho thuận tiện, đẹp mắt

Bàn laptop để trên giường - Mẫu bàn đa năng bạn nên sở hữu ngay

Đáp ứng nhu cầu chung của giới trẻ, các nhà sản xuất nội thất đã “trình làng” các mẫu bàn laptop để trên giường. Ngoài công dụng chính là đặt laptop ở vị trí thuận tiện để làm việc, xem phim, giải trí… thì chiếc bàn laptop này còn có…

2. Phía trên góc bên phải bàn làm việc

Đối với vị trí này hãy đặt lọ đựng bút và 1 chiếc đèn nhỏ cho những khi làm việc buổi tối. Chiếc lọ đựng bút hãy đặt gần máy tính để tiện cho việc sử dụng, chỉ cần với tay ra là có thể lấy được. Về phần cây đèn góc bên phải sẽ rất phù hợp do hơi chiếm diện tích và ít sử dụng.

>> Xem thêm: TOP 10 phụ kiện trang trí bàn làm việc đẹp, ấn tượng nhất

3. Phía trên góc bên trái

Gần với máy tính và dễ nhìn nên bạn có thể đặt hộp đựng hồ sơ ở đây. Nên chọn hộp đựng có ngăn và đánh dấu từng loại để dễ tìm kiếm. Có thể dùng nhiều màu hoặc ghi chú rõ ràng ngoài gáy mỗi tập hồ sơ… Những lúc cần gấp, bạn chỉ cần đưa mắt qua 1 lượt là có thể lấy được tập hồ sơ đang cần.

Những hồ sơ cần giải quyết trong ngày thường đặt ở vị trí này để đảm bảo bạn không quên mất vì chúng nằm trong tầm nhìn của bạn. Điều này giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình mà không rối lên vì sợ sót công việc.

Sắp xếp bàn làm việc ở phía trên góc bên trái

Sắp xếp bàn làm việc ở phía trên góc bên trái

Lựa chọn hướng đặt bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy

Phong thuỷ là một yếu tố khá quan trọng được nhiều người quan tâm trong những khía cạnh công việc, nhà ở... để mang lại nhiều may mắn thuận lợi cho mình. Và vấn đề hướng bàn làm việc văn phòng như thế nào để có phong thuỷ tốt nhất…

4. Phía dưới góc bên phải

Bạn đặt 1 cuốn sổ tay nhỏ ghi chú những việc cần làm phía dưới góc bên phải của bàn. Bạn sẽ chú tâm đến cuốn sổ và xem nó bất cứ khi nào. Có thể tận dụng diện tích bề mặt cuốn sổ để đặt điện thoại cho gọn. Khoảng trống nhỏ còn lại, bạn đặt ly café hay tách trà để giải khát trong giờ làm việc.

5. Khoảng trống các ngăn kéo

Có thể để các vật dụng quan trọng trong ngăn kéo nhỏ như: USB, danh thiếp của đối tác, thư mời của các công ty… Tuy nhiên, không nên để với số lượng nhiều hay quá nhiều loại vì sẽ khó lấy và chúng có thể lẫn vào nhau. Nếu còn ngăn kéo khác lớn hơn, bạn nên để các tập tài liệu ít dùng đến nhưng không thể bỏ đi. Nên ghi chú rõ ngoài bìa.

Sắp xếp các đồ vật khoảng trống trong ngăn kéo

Sắp xếp các đồ vật khoảng trống trong ngăn kéo

>> Xem thêm: Làm thế nào để bài trí bàn làm việc hợp phong thủy?

6. Khoảng trống dưới gầm bàn

Ngoài việc sắp xếp bàn làm việc văn phòng theo những yếu tố trên bạn cũng hãy chú ý để khoảng trống phía dưới bàn để tận dùng nó bày trí một số vật dụng khác. Sọt rác nằm ở góc khuất nên sẽ không làm mất tính thẩm mỹ của bàn làm việc. Góc bên phải sẽ phù hợp để có 1 kệ nhỏ đựng những cuốn tạp chí hay báo.

Một chiếc bàn vừa đẹp mắt vừa khoa học sẽ thật sự mang lại cho bạn một nguồn năng lượng tích cực và dễ dàng đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Hãy chú ý cách sắp xếp bàn làm việc văn phòng mà Luzo Home vừa giới thiệu trên để có được thành quả như mong muốn nhé!

Xem thêm

Gọi tư vấn

Message

Zalo

Yêu cầu
gọi lại

Yêu cầu gọi lại