Showroom: 50/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình (08h00 - 20h00, T2 - CN)

Kích thước tủ quần áo âm tường phù hợp với gia đình 3 người

Tác giả: Luzo Home

Có rất nhiều người tiêu dùng thường quá quan tâm đến màu sắc, mẫu mã cũng như kiểu dáng mà quên đi mất kích thước. Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF âm tường cũng là một yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến tính thống nhất, sự liên kết trong không gian phòng ngủ.

NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO ĐƯỢC ƯA THÍCH NHẤT 2023

Kích thước tủ quần áo âm tường phù hợp

Đóng tủ quần áo âm tường, việc đầu tiên là cần xem xét vị trí để tủ có thường xuyên bị tiếp xúc với nắng mặt trời hay không? Đặc biệt cần chú ý đến vị trí để tủ, tránh áp lưng vào các nơi như phòng tắm, tiểu cảnh,… vì độ ẩm của tường sẽ cao khiến cho tường mau bị ẩm mốc và gây hại. Nếu trong các trường hợp bất khả kháng không còn vị trí nào khác thì tốt nhất nên dán gạch men tất cả phần tường cho đảm bảo. Còn nếu trong các trường hợp đã lăn sơn nước từ trước thì nên đóng tủ rời lọai gỗ MDF chống nước, chống âm rồi đặt vào, gắn nẹp vừa kín đáo vừa bảo đảm tính thẩm mỹ.

kích thước tủ quần áo âm tường rất đa dạng

30+ mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ đẹp

Ngày nay, gỗ công nghiệp ứng dụng trong nội thất ngày càng nhiều vì giá cả rẻ, mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với phong cách hiện đại. Vì lẽ đó, xu hướng chọn mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng trở nên phổ biến hơn…

Hiện nay, kích thước của tủ quần áo có rất nhiều loại. Tùy theo không gian và cách bố trí phòng ngủ mà người tiêu dùng có thể lựa chọn mua các kiểu dáng thiết kế có sẵn hoặc đặt thiết kế riêng theo như nhu cầu. Thông thường kích thước tổng thể tiêu chuẩn của mẫu tủ quần áo thường dao động phổ biến như:

  • Chiều rộng

Kích thước của tủ quần áo âm tường sẽ có chiều rộng phụ thuộc vào độ dài của tường để đặt sát tủ nhằm đảm bảo tủ không bị quá khít hoặc gặp khó khăn khi tháo dỡ trong những lần di chuyển. Độ rộng của tủ quần áo chênh từ khoảng 0,8m-0,15m dành cho các phòng ngủ có diện tích nhỏ và có kích thước lớn hơn 2m khi đó là kích cỡ của những căn phòng cỡ lớn.

nên chọn kích thước phù hợp với không gian phòng

  • Chiều cao

Chiều cao của tủ quần áo phụ thuộc vào kích thước của không gian phòng ngủ. Đối với các gia đình Việt Nam, độ cao của tủ quần áo chỉ thường ở mức lớn hơn 0,25m.

  • Chiều dài

Chiều dài sẽ dao động từ 2m-6m tùy theo nhu cầu sủ dụng và không gian căn nhà của bạn. Đối với các gia đình 3 người thường dùng kích thước tủ quần áo âm tường với độ dài là khoảng 2m.

Chi tiết các chỉ số đo của những loại kích thước tủ áo 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 2 buồng, 5 buồng, 6 buồng(kích thước tham khảo, nên thay đổi để phù hợp với gia đình) như sau:

hình mô tả kích thước tủ quần áo âm tường – Kích thước tủ loại 2 buồng rộng x cao x sâu : 1.2m x 2.1m x 56cm.

– Kích thước tủ 2 buồng 3 cánh rộng x cao x sâu: 1.55m x 2,1m x 56cm

– Kích thước tủ 3 buồng 4 cánh kích thước rộng x cao x sâu: 1.85m x 2.1m x 56cm

– Kích thước tủ 3 buồng 5 cánh kích thước rộng x cao x sâu: 2.15m x 2.1m x 56cm

Nhận đóng tủ quần áo âm tường giá rẻ tại TP HCM

Bạn đang có nhu cầu đóng tủ quần áo âm tường giá rẻ? Nhưng bạn vẫn chưa xác định được chất liệu, kích thước, kiểu dáng tủ áo ra sao phù hợp với không gian căn phòng ngủ nhà mình? Hãy tham khảo ngay những mẫu tủ quần áo giá…

Tủ quần áo âm tường nên được bố trí thêm một ô lớn có kích thước: 50cm x 80cm để  lưu giữ vali, hành lý hay các túi đồ thể thao. Ngoài ra, có thể thêm các ngăn kéo có khóa để lưu trữ vật dụng, giấy tờ quan trọng.

Tham khảo luzo.vn để tìm mua mẫu tủ quần áo âm tường kích thước phù hợp!

Xem thêm

Gọi tư vấn

Message

Bản đồ

Zalo

 

Tư vấn qua Zalo

Hỗ trợ qua facebook messenger

Hotline - 08888.68.79.88

Xem bản đồ đến showroom

icon question icon close

Yêu cầu gọi lại