Có rất nhiều người thường quá quan tâm tới màu sắc, mẫu mã và kiểu dáng mà quên đi mất kích thước tủ quần áo âm tường cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới tính thống nhất, sự liên kết trong không gian phòng ngủ.

Kích thước tủ qần áo ầm tường phù hợp

Đóng tủ quần áo âm tường, trước tiên cần xem xét vị trí để tủ có thường xuyên bị tiếp xúc với nắng mau hay không ?Đặc biệt cần lưu ý vị trí để tủ,tránh áp lưng vào những nơi như phòng tắm, tiểu cảnh …vì độ ẩm của tường sẽ cao khiến tường nhanh bị ẩm mốc gây hại. Nếu trong trường hợp bất khả kháng không còn vị trí nào khác thì tốt nhất là nên dán gạch men toàn bộ phần tường cho đảm bảo.Nếu trong trường hợp đã lăn sơn nước thì nên đóng tủ rời lọai MFC chống nước,chống âm rồi đặt vào, gắn nẹp vừa kín đáo vừa bảo đảm tính thẩm mỹ.

kích thước tủ quần áo âm tường rất đa dạngHiện nay, kích thước của tủ quần áo rất đa dạng. Tùy theo không gian và cách bố trí phòng ngủ mà khách hàng có thể lựa chọn các thiết kế có sẵn hoặc đặt thiết kế riêng theo nhu cầu. Thông thường, kích thước tổng thể tiêu chuẩn của tủ quần áo thường dao động phổ biến như:

Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp, đơn giản phù hợp với mọi phong cách

Chiều rộng

Kích thước tủ quần áo âm tường thường có chiều rộng phụ thuộc vào chiều dài của tường đặt sát tủ để đảm bảo tủ không bị quá kích hoặc gặp khó khăn khi tháo dỡ những lần di chuyển. Chiều rộng của tủ quần áo dao động vào khoảng 80-150cm dành cho những phòng ngủ có diện tích nhỏ và có kích thước lớn hơn 200cm khi đó là những căn phòng cỡ lớn.

nên chọn kích thước phù hợp với không gian phòngChiều cao

Chiều cao của tủ quần áo phụ thuộc vào chiều cao của không gian phòng ngủ. Đối với những gia đình Việt Nam, chiều cao của tủ quần áo thường ở mức lớn hơn 250cm.

Chiều dài

Dao động từ 2-6m tùy theo nhu cầu và không gian của bạn. Đối với gia đình 3 người thường sử dụng kích thước tủ quần áo âm tường với chiều dài là 2m

Địa chỉ mua tủ quần áo gỗ giá rẻ tại TP HCM

Chi tiết các số đo của các loại kích thước tủ áo 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 2 buồng, 5 buồng, 6 buồng như sau (kích thước tham khảo, nên thay đổi để phù hợp với gia đình)

hình mô tả kích thước tủ quần áo âm tường Kích thước tủ loại 2 buồng rộng x cao x sâu : 1.2m x 2.1m x 56cm.
Kích thước tủ 2 buồng 3 cánh rộng x cao x sâu: 1.55m x 2,1m x 56cm
Kích thước tủ 3 buồng 4 cánh kích thước rộng x cao x sâu: 1.85m x 2.1m x 56cm
Kích thước tủ 3 buồng 5 cánh kích thước rộng x cao x sâu: 2.15m x 2.1m x 56cm

Nhận đóng tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ tại TPHCM

Trong tủ quần áo âm tường nên bố trí thêm một ô lớn có kích thước: 50cm x 80cm để  lưu giữ vali hành lý hay túi đồ thể thao . Ngoài ra, có thể thêm ngăn kéo có khóa để lưu trữ vật dụng, giấy tờ quan trọng.

Tham khảo luzo.vn để tìm mua mẫu tủ quần áo âm tường kích thước phù hợp!

Xem thêm:

Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ, đẹp, đơn giản phù hợp với mọi phong cách

Các mẫu tủ âm tường phòng ngủ gỗ tự nhiên đẹp hiện đại

Thi công thiết kế tủ quần áo âm tường phòng ngủ đẹp